store Tải ứng dụng

Khám phá thế giới giải trí SBOTOP tại Giải đấu bắn súng Frenzy JDB

Mã tin: 14843 - Lượt xem: 78 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 14843 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

sbobetvn -

Member
Tham gia: Thg 2 6, 2020
Bài viết: 350
SBOTOP khuyến mãi Giải Đấu Bắn Súng Frenzy JDB

Bạn đã biết đến trò chơi bắn cá online SBOTOP - một thế giới giải trí đầy màu sắc với lối chơi đơn giản mà cuốn hút, đồ họa rực rỡ, âm thanh sôi động và những hiệu ứng mê hoặc. Đây là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và xua tan căng thẳng sau những giờ làm việc hoặc học tập mệt mỏi.

Không chỉ dừng lại ở trò chơi bắn cá trực tuyến, SBOTOP còn mang lại cơ hội tuyệt vời để bạn biến các niềm đam mê khác thành phần thưởng thực tế. Bạn có thể đổi điểm tích lũy thành tiền thưởng, vừa chơi vừa kiếm thêm thu nhập từ sở thích của mình.

Và cơ hội đó càng trở nên hấp dẫn hơn khi bạn tham gia Giải Đấu Bắn Súng Frenzy JDB tại SBOTOP. Với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 80.000.000 ₫, bạn không chỉ tận hưởng niềm vui của trò chơi bắn cá mà còn có thể thắng giải thưởng hàng ngày. Hãy nhanh chóng tham gia và chinh phục đại dương, nơi những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn.Thời Gian Giải Đấu: 11:00 AM ngày 21 tháng 6 năm 2024 – 10:59 AM ngày 28 tháng 6 năm 2024 (Giờ Việt Nam).

Cách tham gia:

1. Chơi bất kỳ trò chơi Bắn Cá của JDB trong suốt “Thời Gian Giải Đấu” để tham gia.

2. Giải Đấu Bắn Súng Frenzy JDB – Giải Đấu Hàng Ngày:

bSba8kK.jpeg


3. Tổng Giải Thưởng Tiền Mặt Hàng Ngày trị giá 11.300.000 ₫:

VsO8QUW.jpeg


Điều Kiện: Xem chi tiết tại đây

Người chiến thắng sẽ được xác định dựa trên tổng số tiền cược cao nhất trong thời gian giải đấu. Những người chiến thắng sẽ được công bố sau khi giải đấu hàng ngày kết thúc vào lúc 10:59 AM (Giờ Việt Nam).

Nếu có từ hai người chơi trở lên có số điểm bằng nhau, người chơi đạt số điểm này trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

Liên hệ CSKH qua Telegram: @trinhtop

Video hướng dẫn đăng ký SBOTOP

 
#1
Top