store Tải ứng dụng

Ra mắt visa K-pop Hàn Quốc cho người yêu thích văn hóa K-pop

Mã tin: 14840 - Lượt xem: 85 - Trả lời: 2
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 14840 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

thanhnienmoi12 -

Member
Tham gia: Thg 6 10, 2020
Bài viết: 375
Chính phủ Hàn Quốc ra mắt loại visa K-pop Hàn Quốc dành cho người nước ngoài yêu thích, khám phá và đào tạo về văn hóa K-pop của nước này.
visa-kpop-han-quoc.jpg


Nói đến văn hóa K-pop thì chắc chắn các bạn trẻ Việt Nam rất quen thuộc, thậm chí nhiều bạn thần thận các ngôi sao K-pop. Văn hóa K-pop hay Korean popular music có thể hiểu một môn nghệ thuật biểu diễn âm nhạc của Hàn Quốc, ở Việt Nam cũng có được gọi là V-pop. Hiện tại, nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, tại Việt Nam và cả thế giới như: nhóm Blackpink, nhóm BTS, nhóm Big Bang,… Và được nhiều bạn trẻ xem là thần tượng. Và một tin vui dành cho các bạn yêu thích và muốn khám phá thêm văn hóa K-pop là Hàn Quốc ra mắt visa k-pop Hàn Quốc dành cho người nước ngoài muốn khám phá văn hóa K-pop của nước này.

Theo nguồn tin báo VTV online, Hàn Quốc ra mắt visa K-pop là chương trình visa Hàn Quốc dành cho thực tập sinh văn hóa dành cho người nước ngoài muốn tìm hiểu về vũ đạo K-pop hoặc được đào tạo tại Công ty giải trí Hàn Quốc. Kết hợp, Chính phủ Hàn Quốc mở rộng nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, văn hóa K-pop thu hút khách du lịch thuộc đối tượng trẻ đi du lịch Hàn Quốc nhiều hơn.

Hàn Quốc ra mắt visa K-pop Hàn Quốc nhằm khuyến khích khách du lịch trẻ đi du lịch Hàn Quốc tự túc nhiều hơn thay vì đi du lịch Hàn Quốc theo tour. Chương trình visa này giúp cho du khách trẻ trải nghiệm văn hóa k-pop, văn hóa Hàn Quốc nhiều hơn là việc mua sắm trong các tour du lịch thuần túy.

Loại visa này được ra mắt theo một lộ trình do chính phủ Hàn Quốc lập nên. Vào tháng 1-2023, Chính phủ Hàn Quốc giới thiệu 2 loại visa Hàn Quốc mới là visa văn hóa K-pop Hàn Quốc và thị thực lao động Hàn Quốc từ xa. Đến tháng 1/2024, Hàn Quốc chính thức áp dụng visa Hàn Quốc diện du mục điện tử nhằm giúp cho người nước ngoài có thể vừa học vừa làm tại Hàn Quốc. Đến ngày 17/06 này, Hàn Quốc đã ra mắt visa K-pop Hàn Quốc giúp cho người nước ngoài khám phá, trải nghiệm văn hóa kpop Hàn Quốc.

Tuy vậy, những thông tin này đang được Chính phủ Hàn Quốc đưa tin trên các trang báo, nhưng chưa có thông báo cụ thể chính sách cấp visa k-pop Hàn Quốc như thế nào. Đại sứ quán Hàn Quốc chưa có thông báo nào về đối tượng áp dụng của visa K-pop Hàn Quốc, hồ sơ xin cấp visa k-pop Hàn Quốc như thế nào, và thời hạn của loại visa k-pop Hàn Quốc bao lâu vẫn chưa có thông tin. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về visa k-pop đến các bạn khi có thông báo mới nhất.

Nếu bạn đang gặp rắc rối liên quan đến Visa Hàn Quốc diện du lịch, công tác, thăm thân hãy liên hệ ngay đến Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi giúp bạn xin cấp visa Hàn Quốc nhanh chóng, trọn gói và vắng mặt.

Thông tin liên hệ:

- Ms Hạnh: Viber, Zalo 0903.709.178

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn!
 
#1
Top