store Tải ứng dụng

Xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam

Mã tin: 14850 - Lượt xem: 80 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 14850 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

thanhnienmoi12 -

Member
Tham gia: Thg 6 10, 2020
Bài viết: 375
Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam, hay dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc nhanh, thủ tục đơn giản và ra đúng hạn.
xin-visa-cho-nguoi-trung-quoc-vao-viet-nam.jpg

Trung Quốc là nước láng giếng của Việt Nam. Người Trung Quốc vào Việt Nam vẫn phải xin cấp visa Việt Nam để được phép nhập cảnh vào Việt Nam để đi du lịch, công tác và làm việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam giúp người Trung Quốc có visa Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng.

Hộ chiếu của người Trung Quốc có bản đồ đường lưỡi bò nên việc xin visa Việt Nam tưởng dễ mà trở nên khó khăn vô cùng. Do rắc rối hộ chiếu, người Trung Quốc xin visa Việt Nam tưởng dễ mà lại khó khăn vô cùng, phải trải qua nhiều thủ tục xin cấp visa Việt Nam rắc rối, nếu không nắm rõ thủ tục có thể khiến cho việc xin cấp visa Việt Nam cho người Trung Quốc trở nên kéo dài. Bạn muốn xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc nhanh chóng hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam của Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

Chúng tôi hỗ trợ xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc thường có các loại sau đây:

 • Xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam để đi du lịch, công tác ngắn hạn.
 • Xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam để đi làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam như: chuyên gia, quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư,…
 • Xin xin cho người Trung Quốc vào Việt Nam gấp: có thời gian xét duyệt nhanh hơn.

1. Xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam để đi du lịch, công tác ngắn hạn dưới 90 ngày​

Hiện tại, Việt Nam đang có chính sách cấp Vietnam e-visa có thời hạn đến 90 ngày cho tất cả các quốc gia trên thế giới và bao gồm cả người Trung Quốc. Khách du lịch quốc tế xin Vietnam e-visa khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu. Riêng người Trung Quốc vì có hộ chiếu có đường lưỡi bò nên Công An Hải Quan sẽ không đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu mà sẽ cấp visa Việt Nam rời cho người Trung Quốc. Người Trung Quốc dùng visa rời này nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng và an toàn.
visa-vietnam-roi-cho-nguoi-trung-quoc-600x812.jpg

Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc sẽ giúp người Trung Quốc xin cấp Vietnam e-visa nhanh chóng xét duyệt nhanh nhất, rồi gửi qua email hoặc whatsapp cho người Trung Quốc. Người Trung Quốc dùng Vietnam e-visa để nhận visa Việt Nam rời tại cửa khẩu sân bay. Chúng tôi có dịch vụ fast track tại sân bay, có nhân viên giúp cho người Trung Quốc lấy visa rời nhanh hơn.

Dịch vụ làm visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam có các bước như sau:

 • Bước 1: Xin Vietnam e-visa cho người Trung Quốc thông qua website của Bộ Ngoại Giao Việt Nam.
 • Bước 2: Gửi kết quả Vietnam e-visa cho người Trung Quốc qua Email hoặc Whatsapp.
 • Bước 3: Người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam qua cửa khẩu sân bay. Người Trung Quốc sẽ được cấp visa Việt Nam rời để nhập cảnh vào Việt Nam. Hoặc dùng dịch vụ Fast track tại sân bay, sẽ có nhân viên chúng tôi đón người Trung Quốc giúp lấy visa Việt Nam rời cho người Trung Quốc nhanh nhất, làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam, lấy hành lý và đưa ra xe ô tô.
 • Bước 4: Người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng.
Visa Việt Nam rời này có thời hạn tốt da 90 ngày, người Trung Quốc dùng để đi du lịch, đi công tác ngắn hạn tại Việt Nam và không được gia hạn. Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc giúp giải quyết các vấn đề xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam đi du lịch và công tác ngắn hạn đưới 90 ngày dễ dàng.

2. Xin cấp visa Việt Nam cho người Trung Quốc đi làm việc tại Việt Nam, xin đầu tư tại Việt Nam trên 90 ngày​

Người Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam để đi làm việc dài hạn tại Việt Nam như: chuyên gia, luân chuyển công tác, quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư,…không thể sử dụng loại Vietnam e-visa (vì Vietnam e-visa chỉ dùng cho mục đích du lịch, không thể gia hạn hay chuyển đổi loại visa) trên mà phải sử dụng Vietnam visa riêng. Người Trung Quốc có hai cách xin visa Việt Nam loại này: nộp hồ sơ xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và xin công văn nhập cảnh Việt Nam (visa approval letter) tại Việt Nam cho người Trung Quốc. Trong đó, doanh nghiệp tại Việt Nam xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc luôn là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ làm visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc rồi lấy visa Vietnam rời tại cửa khẩu sân bay quốc tế.

Dịch vụ xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam để làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam có các bước như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tư vấn, hướng dẫn, chuẩn bị hồ sơ doanh nghiệp bảo lãnh người Trung Quốc vào Việt Nam.
 • Bước 2: Xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người Trung Quốc.
 • Bước 3: Chúng tôi gửi kết quả là công văn nhập cảnh Việt Nam qua email hoặc whatsapp.
 • Bước 3: Người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay quốc tế và sẽ được cấp visa Việt Nam rời. Dịch vụ fast track tại sân bay của chúng tôi, sẽ có nhân viên giúp người Trung Quốc lấy visa rời nhanh chóng, làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và đưa ra xe ô tô.
 • Bước 4: Với loại visa rời này, người Trung Quốc có thể xin Giấy phép lao động tại Việt Nam và làm việc cho doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động cho doanh nghiệp.
Với loại visa Việt Nam rời được cấp thông qua Công văn nhập cảnh Việt Nam này có thời hạn tốt đa là 90 ngày. Trong 90 ngày này, người Trung Quốc có thể chuyển đổi loại visa, xin cấp giấy phép lao động Việt Nam (Work permit) và được phép gia hạn để được ở lại lâu hơn.

Với dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các vấn đến liên quan đến việc xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam để đi du lịch, đi công tác ngắn hạn, làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam, nhà đầu tư,…Bạn muỗn xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bỉnh, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Rất hân hạnh dược phục vụ quý khách!
 
#1
Top