store Tải ứng dụng

Sweet Powernudge : slot game chuẩn bị ra mắt tại giaidau.info

Mã tin: 12975 - Lượt xem: 22 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 12975 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

mourinho_dai_ca -

Member
Tham gia: Thg 3 4, 2021
Bài viết: 38


Sweet Powernudge là một trong những sản phẩm sắp ra mắt của Pragmatic Play trong thời gian tới. Đây thật sự là món tráng miệng tuyệt hảo dành cho những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp của các trò slot chủ đề ngọt lịm ẩm thực. Bạn hoàn toàn có thể chơi thử Sweet Powernudge ngay tại giaidau.info

Slot trực tuyến hấp dẫn này diễn ra trên một cuộn lưới 6×5 đẹp mắt, với các món tráng miệng ngon nhất được trả theo cụm từ 5 trở lên. Các guồng quay sống động đi kèm với các món tráng miệng bằng thạch theo kiểu tự chọn, để bạn ghép theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên các guồng.

Với các tính năng Sweet Powernudge, Multiplier Reel và Free Spins, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn được cung cấp trong slot hàng đầu này! Đạt được một trong những tính năng Money Bonus thú vị có thể đưa bạn đến với chiến thắng tối đa 5000 lần của trò chơi, điều này làm cho trò chơi này trở thành trò chơi trực tuyến hoàn hảo để ăn mừng chiến thắng, bởi vì những món ngon nhất đang chờ được thưởng thức!

Hãy tưởng tượng một thế giới tràn ngập những món ngọt ngon nhất, phủ sương phong phú và rắc lên một chút màu cầu vồng. Đó là những gì bạn có thể mong đợi từ bản phát hành Pragmatic Play New Slot này! Với tính năng Powernudge bổ sung, slot này có thể đưa khách hàng trở lại với slot Goblin Heist Powernudge Demo slot, cũng như slot Rise of Giza Powernudge Demo slot! Dù bằng cách nào, bạn sẽ được thưởng thức một món ngon với phiên bản slot mới nhất này!Cách chơi: Slot trực tuyến được đặt trên lưới 6×5 với các biểu tượng thanh toán theo khối tối thiểu 5 biểu tượng được kết nối theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Red Jelly – Trả 100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Green Jelly – Trả 75 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Yellow Jelly – Trả 50 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Purple Jelly – Trả 40 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Biểu tượng A – Trả 30 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Biểu tượng K – Trả 20 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Biểu tượng Q – Trả 15 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
Biểu tượng J – Trả 10 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 15+ trong một cụm
BIỂU TƯỢNG SCATTER – Hiển thị dưới dạng kẹo mút – Xuất hiện trên tất cả các guồng

wupXZNk.jpg


Cách giành chiến thắng tại giaidau.info

TÍNH NĂNG POWERNUDGE – Bất cứ khi nào một tổ hợp chiến thắng xuất hiện trên các guồng, các guồng có ít nhất một biểu tượng chiến thắng sẽ tự động di chuyển xuống một điểm để hiển thị một biểu tượng khác từ trên cùng và trò chơi trả tiền một lần nữa cho tất cả các kết hợp chiến thắng trên màn hình.

Tính năng Nudge kết thúc khi không còn kết hợp chiến thắng nào trên màn hình.

MULTIPLIER – Bên cạnh các guồng thông thường là một guồng phụ chỉ chứa các giá trị Hệ số nhân là 1x, 2x, 3x, 4x, 5x hoặc 10x.

Trong trò chơi cơ bản, cuộn hệ số nhân sẽ bị vô hiệu hóa, với cơ hội kích hoạt nó ở các vòng quay ngẫu nhiên. Đối với vòng quay cụ thể đó và tất cả các chuyển động kết quả, Cuộn hệ số nhân sẽ quay và chuyển động cùng với các cuộn khác. Sau mỗi lần quay, giá trị số nhân ở vị trí chính giữa của nó, sẽ được thêm vào tổng số nhân áp dụng cho chiến thắng của lần quay và di chuyển hiện tại. Khi kết thúc vòng quay và tất cả các cú huých kết quả, hệ số nhân được đặt lại thành 1x và cuộn hệ số nhân trở nên không hoạt động.

TÍNH NĂNG VÒNG QUAY MIỄN PHÍ – Trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng Scatter được thu thập trong mỗi lần quay và tạo ra các cú huých. Nếu bạn có thể thu thập ít nhất 4 biểu tượng Scatter trong một chuỗi quay, bạn sẽ kích hoạt vòng Quay miễn phí với 7 Vòng quay miễn phí.

Nếu có hơn 4 Scatters được thu thập trong vòng quay cơ bản đã kích hoạt tính năng này, thì chúng sẽ chuyển sang Vòng quay miễn phí. Mỗi khi 4 Scatters được thu thập trong vòng, sẽ có thêm 3 Vòng quay Miễn phí. Cuộn số nhân được bật trong toàn bộ thời gian của vòng Quay miễn phí. Điều gì có thể ngọt ngào hơn số nhân lên tới 10 lần được thêm vào chiến thắng vòng quay?

aVuRQNa.jpg


TÍNH NĂNG CƯỢC TRƯỚC – Bạn có tùy chọn để chọn hệ số đặt cược của trò chơi. Tùy thuộc vào đặt cược đã chọn, trò chơi sẽ hoạt động khác nhau. Các giá trị có thể là:

25x Hệ số đặt cược – Cơ hội giành được vòng Quay lại một cách tự nhiên cao hơn. Nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trên guồng và Tính năng MUA VÒNG QUAY MIỄN PHÍ bị vô hiệu hóa.
Hệ số cược gấp 20 lần – Chơi bình thường
MUA VÒNG QUAY MIỄN PHÍ – Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt tự động từ trò chơi cơ bản bằng cách mua nó với giá gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Khi thực hiện giao dịch mua này, vòng quay kích hoạt có thể xuất hiện ngẫu nhiên 4, 5 hoặc 6 Scatters.

Cược & Tiền thắng
Đặt cược trong trò chơi hấp dẫn này tại giaidau.info bắt đầu ở mức tối thiểu là 0,2 đô la và có thể tăng lên tới 100 đô la cho những người chơi muốn giành chiến thắng lớn hơn! RTP lý thuyết của trò chơi được đặt ở mức 96,08%, với chiến thắng tối đa được đặt ở mức là 5000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để đạt được chiến thắng tối đa của trò chơi, vòng sẽ kết thúc với chiến thắng được trao và tất cả các Vòng quay miễn phí còn lại sẽ bị hủy bỏ.

Đồ họa
Bản phát hành máy đánh bạc mới nhất này từ Pragmatic Play, diễn ra trong bối cảnh tương tự như Sugar Rush Demo slot, và Sweet Bonanza Demo slot, với toàn bộ bối cảnh được làm từ những chiếc bánh đầy màu sắc, vòng xoáy phủ sương có rắc cầu vồng, tháp kẹo mút và nhiều màu sắc thạch trên guồng!

Tính thẩm mỹ thú vị và vui vẻ mang lại trải nghiệm dễ chịu quen thuộc cho người chơi, với tùy chọn bổ sung để mua Vòng quay miễn phí hoặc chơi với tùy chọn Cược Ante ở bên trái màn hình, được đóng khung bằng màu kẹo ngọt giống như các cuộn quay!

Kết luận
Việc phát hành slot thú vị này diễn ra đúng lúc vào mùa lễ được lấp đầy bằng món tráng miệng hấp dẫn! slot Sweet Powernudge có sẵn trên cả Máy tính và thiết bị Di động. Vì vậy người chơi có thể tận hưởng niềm vui của Pragmatic Play từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào! Hãy thử vận may của bạn khi đạt được bất kỳ tính năng Money Bonus thú vị mà slot này mang lại, để giành được Chiến thắng tối đa 5000 lần của trò chơi!

Với các cược cũng bắt đầu từ mức tối thiểu là 0,2 đô la, bạn có thể tăng tốc độ của mình khi vượt qua các loại thạch sống động trên guồng trong slot trực tuyến hấp dẫn và cực chất này từ Pragmatic Play!
 
#1
Top