store Tải ứng dụng

Máy đùn xúc xích điện 15L

Mã tin: 10940 - Lượt xem: 194 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 10940 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

vũ tuấn anh -

Member
Tham gia: Thg 8 10, 2020
Bài viết: 169
Máy đùn xúc xích bằng điện là giải pháp nhanh chóng, chuyên nghiệp để đùn thịt vào vỏ xúc xích. Sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình, xưởng sản xuất xúc xích, lạp sườn, lòng dồi. Ước tính 1 máy tạo ra hiệu quả tương đương với 2 nhân công thạo việc. Máy đùn xúc xích điện 15L thuộc dòng máy tầm trung cho các hộ sản xuất xúc xích quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế động cơ lên xuống 2 chiều kiểu tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy đùn xúc xích trước đó. Nhờ đó tối ưu đến từng chi tiết và tối giảm sức lao động cho người dùng.

Việc ra đời máy đùn xúc xích dùng điện giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức so với dùng các loại máy nhồi xúc xích quay tay thủ công. Đây là lựa chọn lý tưởng của người dùng, phù hợp với các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng, nem,… quy mô trung bình. Toàn bộ máy được làm bằng inox chất lượng cao, không bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với mỡ, nước… Dễ dàng lau chùi vệ sinh và luôn luôn sáng bóng, đảm bảo vệ sinh chế biến thực phẩm.

1649216364877.png


Thông số kỹ thuật:

  • Model : ETV15L
  • Điệp áp : 220V/50Hz
  • Công suất : 25W
  • Dung tích : 15 Lit
  • Cỡ đầu đùn : 15- 20- 30- 35mm
  • Chất liệu chính : Inox
  • Bảo hành : 12 tháng

Cách làm lạp xưởng

Cách chọn nguyên liệu​

Thịt heo

Để làm lạp xưởng thì thịt tươi hay đông lạnh đều được. Quan trọng là cách chọn thịt. Nên lấy thịt ở phần đùi hoặc mông vì thịt ở đấy dẻo,ráo và ít gân nghĩa là thịt rất tươi. Thịt không bị dính tạp chất bên ngoài. Thịt khô ráo, không bị nhớt. Ấn ngón tay vào thịt nếu hằn vết lên bề mặt thì đó là thịt tươi. Nếu bề mặt không để dấu ấn lại khi bỏ tay ra, không xuất hiện hiện tượng rỉ nước, sót lông, xương, gân. Phải để ý chọn thịt có mô cơ không bầm dập,xuất huyết hay tụ huyết.Thịt phải có màu của thịt đó là màu hồng hoặc đỏ tươi. Tuyệt đối không chọn thịt có màu đỏ bầm, xám hay tái nhạt, xanh, không có mùi ôi của thịt biến chất, không có mùi lạ .

Mỡ heo​

Mỡ heo có thể hòa tan các vitamin A, D, E, K. Do đó,ăn mỡ heo cũng cung cấp chất dinh dưỡng.Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều mỡ heo. Vì nó gây ra nhiều căn bệnh về tim mạch. Do đó khi chế biến lạp xưởng chỉ nên để hàm lượng mỡ heo khoảng 20% để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Làm lạp xưởng thì thường dùng mỡ cứng hoặc đông lạnh . Mỡ có tác dụng làm tăng độ kết dính, độ bóng tạo nhũ tương tốt. Do đó khi trộn hỗn hợp sao cho độ nhớt thấp đi để giúp quá trình nhồi ruột dễ dàng hơn,giúp cho sản phẩm kéo dài thời gian bảo quản. Chúng ta cần chọn ruột không có mùi lạ,mùi ôi,chua hay dấu hiệu của sự thối rữa.

Cách chế biến lạp xưởng​

Bước 1 :Đầu tiên bạn cần rửa sạch mỡ heo bằng nước muối, để ráo rồi thái hạt lựu nhỏ. Thêm đường vào trộn cho đều rồi đem đi phơi ngoài nắng tầm 1 ngày.
Xay nhuyễn thịt nạc heo, bạn thêm rượu rồi trộn thật đều,thật nhuyễn. Cho mỡ heo đã phơi nắng vào để trộn tiếp.Sau đó, cho muối, tiêu xay và tiêu hột và trộn thêm một lần nữa.
Bước 2: Dùng máy đùn xúc xích điện 15l để nhồi lạp xưởng vào vỏ.
Bước 3 : Lại tiếp tục đem lạp xưởng đã nhồi đi phơi nắng. Tiếp tục sử dụng máy buộc chỉ để buộc thành các đoạn đều nhau ( có thể buộc bằng tay nhưng tốn rất nhiều thời gian ).
Bước 4 : Sau vài ngày ( khoảng 5 ngày ) là lạp xưởng có thể ăn được. Lạp xưởng có thể chiên lên sau đó ăn chung với xôi,bánh mì,… Cũng có thể dùng để rang cơm rất ngon.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981- 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
#1
Top