store Tải ứng dụng

Máy xay tạo viên thịt cá SW 280 0981268983

Mã tin: 6985 - Lượt xem: 292 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 6985 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

iphabac1410 -

New member
Tham gia: Thg 7 15, 2020
Bài viết: 24
Nếu bạn đang sản xuất cá viên, bò viên hoặc các loại thịt viên khác. Thì việc sử dụng máy tạo viên thịt cá SXW-280 để thay thế cho cách tạo viên thủ công bằng tay là điều vô cùng cần thiết.
Sản phẩm phù hợp cho các hộ sản xuất cá viên bò viên. Và thích hợp để sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm viên hay các bếp ăn công nghiệp.
Máy tạo viên thịt cá có những điểm nổi bật sau:
Ra viên nhanh, tiết kiệm thời gian
Thực sự mà nói tốc độ tạo viên của máy là rất nhanh, trong vòng một phút máy có thể cho ra 200~230 viên. Và trong một giờ thì máy cho ra năng suất 200~300kg thịt cá.
Nếu so sánh tốc độ ra viên của máy với việc tạo viên thủ công bằng tay. Thì sử dụng máy trong một giờ bằng với năng suất của 12~18 nhân công. Từ đó bạn có thể thấy lợi ích của việc sử dụng máy tạo viên. Đó chính là việc tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm rất nhiều chi phí nhân công.
Ngoài ra việc nặn viên bằng tay một phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh thực phẩm. Do người lao động tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
Viên tròn, đều và đẹp
Bạn có thể thay đổi độ to nhỏ của viên thịt cá bằng việc thay đổi bộ dao cắt viên đi kèm theo máy. Đường kính viên có thể thay đổi được là 18 – 22 – 26mm tương ứng với các loại viên thịt có trọng lượng từ 8 ~ 25gram/viên.
Các viên thịt khi tạo ra ban đầu sẽ không được tròn. Vì vậy bạn phải vặn con ốc bên phải bộ dao cắt để điều chỉnh lượng thịt đi xuống bộ dao tương ứng với đường kính của viên thịt. Thì viên tạo ra mới được tròn. Nếu điều chỉnh lượng thịt xuống ít quá thì viên sẽ bị dẹp. Còn nếu thịt xuống nhiều quá thì viên sẽ bị dài.
Một lưu ý đó là khi tạo viên gần xong ở giai đoạn cuối thì bên trong phễu lượng thịt còn lại sẽ rất ít. Và lượng thịt đó đa số bám vào thành phễu nếu bạn vẫn cho viên ra thì viên sẽ không được tròn.
Vì vậy khi còn ít thịt trong phễu thì bạn cho thêm thịt vào để ra viên tiếp hoặc bạn sẽ vét thịt dính ở trong phễu và dồn lại vào chính giữa để viên ra được tròn.
Vât liệu cấu thành an toàn
Toàn bộ vỏ máy và phễu được làm bằng inox. Vì thế rất đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm, máy sẽ không bị đổi màu và luôn luôn sáng bóng, sạch đẹp.
Các bộ phận của máy tháo ráp và lắp lại rất dễ dàng. Nên sẽ rất dễ dàng để lau chùi, vệ sinh máy khi máy hoạt động xong.
Sử dụng dễ dàng, vận hành đơn giản
Sau khi xay thịt cá bằng máy xay chả cá, bạn sẽ cho thịt cá đó vào phễu chứa của máy tạo viên. Tiếp theo bạn bật máy và điều chỉnh độ tròn của viên. Sau đó cố định lại và đặt thùng nước nóng ở ngay nơi ra viên, vậy là xong rồi. Các công đoạn thật đơn giản, ai cũng có thể làm và để vận hành máy chỉ cần một người là đủ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 - 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
#1

Duyenrs -

Member
Tham gia: Thg 3 1, 2020
Bài viết: 403
Lời đầu tiên xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển và thành công
Bên em chuyên cung cấp đồng phục văn phòng, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục y tế, bệnh viện...
Công ty Anh/Chị có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Bravo
Địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Website:dongphucbravo.com
Facebook: bravo-may đồng phục và quần áo thời trang công sở
Email: [email protected]
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐỒNG PHỤC BRAVO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MAY MẪU MIỄN PHÍ, BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC
 
#2
Top