store Tải ứng dụng

Nệm êm đón Tết , Khuyến mãi giảm 36%, Nệm Từ Trí , 212 Trần Phú, TP Vinh.

Mã tin: 2146 - Lượt xem: 154 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 2146 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

chothaihoa -

Member
Tham gia: Thg 1 3, 2020
Bài viết: 215
Nệm cao su Kim cương Khuyến mãi "KHỦNG " chào Xuân 2020 ...Giảm đến 36%...
Nệm cao su Kim Cương sản xuất từ 100% cao su tự nhiên với các sản phẩm như: Tencel, Happy Gold, Diamond Luxury, Masage Feedling, 5’Zone Aloe đang được khuyến mãi giảm giá từ 19-36% tại Chăn Nệm Từ Trí - 212 Trần Phú - TP Vinh - Nghệ An. ĐT: 0913.272.787.
Với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, nệm có độ dẻo dai và độ êm, đàn hồi tối ưu. Nệm cao su Kim Cương với mùi thơm tự nhiên cùng với các chứng chỉ đảm bảo chất lượng của các tổ chức quốc tế. Nệm không là nơi phù hợp cho con trùng lưu trú, không chứa chì, kẽm, thủy ngân, Crôm và các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng đến 12 năm trên toàn quốc.
1. Nệm cao su Diamond Luxury.
Dòng sản phẩm 2 mặt lỗ tròn nhỏ cao cấp của công ty nệm Kim Cương với tên gọi khác là “Nệm Biêt Đi” nhờ công nghệ Hút chân không nhỏ gọn và đóng trong thùng giấy dễ dàng di chuyển đi bất cứ nơi đâu. Nệm Diamond Luxury có thể sử dụng cả 2 mặt với hàng ngàn lỗ thông hơi nhỏ và các đường rãnh giúp nệm thoáng khí tối ưu, không gây hầm nóng. Nệm với màu trắng tinh khiết của cao su tự nhiên nhìn rất sang trọng.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

2. Nệm - Chăn ga Tencel

Bề mặt Nệm được thiết kế trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và trên hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới, tạo sự thông thoáng nên có thể sử dụng được tất cả các mùa. Nệm cao su thiên nhiên có mùi thơm tự nhiên không gây khó chịu khi sử dụng. Đồng thời với những hạt massgae trên bề mặt giúp tuần hoàn máu tốt, cảm giác như đang được massage.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

3. Ga - Nệm Microtex

Được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên và không có bất cứ thành phần chất cao su tổng hợp nào với màu trắng tự nhiên của mủ cao su. Nệm có cấu trúc đặc biệt thông minh hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể giúp nâng đỡ phần đầu, lưng, hông, đùi và chân tạo cảm giác thoải mái cho nười nằm.
Cấu trúc lỗ lục giác lớn và nhỏ trải đều trên khắp bề mặt và phần chân nệm kết cấu dạng tổ ong ( cấu trúc được đánh giá là bền bỉ nhất trong tự nhiên) tạo ra một tấm nệm siêu đàn hồi và bền chắc.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

---------------------------------
-----Chăn Nệm Từ Trí - 212 Trần Phú - TP Vinh - Nghệ An. ĐT: 0913.272.787. ====
----------------------------------------------------------------
 
#1
Top