store Tải ứng dụng

Đấu tay đôi với bạn bè 2v2 ngay bây giờ tại Social Tournaments

Mã tin: 13363 - Lượt xem: 162 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 13363 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

mourinho_dai_ca -

Member
Tham gia: Thg 3 4, 2021
Bài viết: 125


Tất cả chúng tôi đều hướng tới việc duy trì khía cạnh xã hội và thú vị của các giải đấu với những tựa game tốt nhất do Pragmatic Play cung cấp – và để mang tính xã hội hơn, chúng tôi đã thêm một tính năng mới để thực hiện điều đó! Giờ đây, bạn có thể mời và thi đấu với bạn bè của mình, trong các giải đấu thú vị tại Social Tournaments! Với Trận chiến Faction và Tính năng 1v1, giaidau.info quyết định tăng thêm niềm vui cho tất cả mọi người, bằng cách cho phép bạn ghép cặp với đồng đội mạnh nhất của mình và chiến đấu để giành giải thưởng tuyệt vời! Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tính năng mới tuyệt vời này!

Đấu tay đôi 2 vs 2 bạn bè – Tất cả những gì bạn cần biết

Tính năng mới tuyệt vời này cho phép người chơi lập nhóm với một người bạn và thách thức các nhóm Bạn bè khác tham gia một trận đấu với tính năng Đấu tay đôi 2 vs 2 Bạn bè. Để có quyền truy cập vào tính năng này, bạn sẽ cần phải hoàn thành một vài bước, sau đó bạn đang trên đường xây dựng đội và ra đi với những chiến thắng hoành tráng! Số tiền cần cho các trận đấu 2 vs 2 Bạn bè được đặt ở mức 2000 xu, và mỗi thành viên chiến thắng sẽ nhận được 4000 xu!

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để tham gia cùng một người bạn chiến đấu nào:

1. Bật TẤT CẢ thông báo bên dưới cài đặt Thông báo trong hồ sơ của bạn.

SScElIj.png


2. Kiểm tra tab “Bạn bè” của bạn để đảm bảo rằng những người bạn mà bạn muốn lập nhóm cùng được kết nối với hồ sơ của bạn. Nếu không, hãy bật tùy chọn “Đồng ý yêu cầu kết bạn” và kiểm tra Yêu cầu kết bạn để chấp nhận những người bạn muốn vào nhóm của mình.

02f1Y3W.png


3. Kích hoạt thông báo giaidau.info trong cài đặt trình duyệt của bạn để đảm bảo bạn nhận được Lời mời Đấu tay đôi từ bạn bè, để bạn có thể quay guồng quay!

pFfrvgF.png


Đấu tay đôi với bạn bè 2 vs 2 – Cách mời bạn bè của bạn

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ chỉ có thể truy cập tính năng này nếu bạn có ít nhất một người bạn trên nền tảng tài khoản Social Tournaments của mình. Khi bạn đã thêm và chấp nhận những Người bạn khác nhau mà bạn thích, bạn có thể tiếp tục và tham gia Trận đấu 2 vs 2 như sau:

1. Truy cập Trang Duels và chọn tùy chọn có nội dung “Tham gia với bạn bè”

M6uEDO6.png


2. Chọn người bạn muốn chơi cùng bằng cách nhấp vào hình màu đỏ có dấu cộng như hình bên dưới hoặc chọn “Tham gia một mình” nếu bạn muốn tham gia đấu tay đôi và chiến đấu với một người lạ (người có thể trở thành bạn của bạn sau một chiến thắng hoành tráng!):

rpJJRFw.png


3. Người bạn đã chọn của bạn sẽ nhận được Thông báo sau trên bất kỳ trang nào, trên cả Máy tính để bàn và thiết bị Di động của họ. Khi nhấp vào giaidau.info, bạn sẽ được đưa đến trang Đấu tay đôi:

RbNdkST.png


4. Sau khi truy cập Trang Đấu tay đôi, bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ cần chọn tùy chọn “Trả lời” trên tùy chọn Đấu tay đôi 2 vs 2:

nliHkYv.png


5. Khi thông báo sau xuất hiện, hãy chọn nút “Chơi” hoặc trên tùy chọn “Tham gia một mình” nếu bạn đã đổi ý – thế là xong, bạn đã tham gia Trận đấu 2 vs 2 đầu tiên của mình và tất cả những điều bạn cần làm là đợi cặp bạn đối địch tham gia vào trận chiến vinh quang sẽ diễn ra trên các cuộn!

1075ajJ.png


Bây giờ bạn đã biết cách tham gia các Trận đấu tay đôi 2 vs 2 tại Social Tournaments, bạn sẽ mời ai với tư cách là đồng đội xứng đáng của mình?! Đừng quên rằng bạn bè và gia đình chưa tham gia Social Tournaments có thể được tận dụng bằng cách sử dụng Buddy Pass – điều này cũng mang lại cho bạn một vài lợi ích bổ sung! Chỉnh sửa cài đặt của bạn và tham gia cuộc vui với tính năng mới tuyệt vời tại Social Tournaments, điều sẽ giúp bạn “giao lưu” với một vài người bạn!
 
#1
Top