store Tải ứng dụng

Nova88 Quay Hũ - Nạp Tiền, nhận thưởng vô hạn, niềm vui dâng trào

Mã tin: 14454 - Lượt xem: 82 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 14454 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

betnow184 -

New member
Tham gia: Thg 8 26, 2021
Bài viết: 22

Trong thế giới quay hũ tại Nova88, không có khái niệm giới hạn với chương trình khuyến mãi "10% VÔ HẠN THƯỞNG NẠP LẠI QUAY HŨ". Đơn giản chỉ cần nạp tiền lại hàng ngày, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 10% tiền thưởng vô hạn - một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để tăng giá trị trải nghiệm nổ hũ của bạn.

Với chương trình này, mỗi ngày là một cơ hội mới để nạp tiền, quay hũ, và nhận thêm 10% tiền thưởng. Không có giới hạn về số lần nạp tiền hay số tiền thưởng bạn có thể nhận, giúp bạn không ngừng nâng cao cơ hội chiến thắng và đồng thời tận hưởng niềm vui và giải trí mỗi ngày.

Đến với khuyến mãi Nova88 ngay hôm nay để đảm bảo bạn không chỉ có trải nghiệm độc đáo với các trò chơi quay hũ mà còn đắm chìm trong những khoảnh khắc đầy kịch tính và thưởng thức lợi ích vô tận từ ưu đãi 10% thưởng Vô Hạn.


Điều kiện riêng

a. Sau khi hoàn tất yêu cầu nạp lại tối thiểu, thành viên sẽ được nhận Khuyến Mãi hợp lệ mỗi ngày.
b. Tiền thưởng được tính dựa trên tổng số tiền nạp lại gần nhất hoặc tiếp theo trong ngày.
c. Số dư trong Ví Chính phải ngang bằng với số tiền đổi thưởng. Sau khi quy đổi toàn bộ/ một phần số tiền gửi, tiền thưởng và tiền gửi quy đổi sẽ bị khóa lại cho đến khi bạn đáp ứng điều kiện về doanh thu cược.
d. Tiền thưởng sẽ lập tức được cập nhật tại ví được chọn ngay khi bạn nhấp chọn thành công nút "THAM GIA NGAY" tại trang Khuyến Mãi.
e. Tiền [QUY ĐỔI + THƯỞNG] phải đáp ứng yêu cầu VÒNG CƯỢC để hoàn tất yêu cầu rút tiền.
f. Thành viên cần xác minh số điện thoại trước khi đăng ký tham gia Khuyến mãi này.

Điều Kiện Về Tiền Thưởng

Y0gnX1A.jpeg
 
#1
Top