store Tải ứng dụng

Visa Thái Lan học Muay Thái có thời hạn lưu trú đến 90 ngày

Mã tin: 14444 - Lượt xem: 65 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CTH 14444 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây

thanhnienmoi12 -

Member
Tham gia: Thg 6 10, 2020
Bài viết: 274
Chính phủ Thái Lan thông báo cấp visa Thái Lan học Muay Thái có giá trị lưu trú đến 90 ngày cho khách quốc tế muốn học môn võ Muay Thái.
visa-thai-lan-hoc-muay-thai.jpg

Nhắc đến Thái Lan, khách quốc tế không chỉ nhớ đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, các món ăn đặc sác mà hình tượng Muay Thái cũng được nhiều người nhớ đến. Muay Thái là một môn võ thuật truyền thống của người Thái Lan, nổi tiếng khắp thế giới nhờ vào các bộ phim điện ảnh. Một trong những bộ phim quảng bá cho môn học Muay Thái như là: Truy tìm tượng Phật, Người bảo vệ, Sát phá Lang,… của diễn viên Tony Jaa, được rất nhiều người Việt Nam biến đến và yêu thích. Nhờ vậy, mà môn võ Muay Thái được rất nhiều người yêu thích và tìm đến để học môn võ này.

Theo báo Thái Lan, tính đến tháng 4/2023, có khoảng 4.000 trung tâm đào tạo Muay Thái trên thế giới và có khoảng 60.000-70.000 người nước ngoài đến Thái Lan để học môn võ này. Nhiều võ sĩ Muay Thái thi đấu tại Thái Lan cũng là người nước ngoài. Để cho người nước ngoài thuận lợi hơn trong việc học môn võ Muay Thái tại Thái Lan, Chính phủ Thái Lan ra thông báo sẽ cấp visa Thái Lan có thời hạn lưu trú lên đến 90 ngày cho người nước ngoài, thay vì visa du lịch Thái Lan có thời hạn lưu trú tối đa 60 ngày như hiện nay.

Visa Thái Lan học Muay Thái là loại visa du lịch đặc biệt chỉ cấp cho những người nước ngoài theo học môn võ Muay Thái tại các Trung tâm đào tạo Muay Thái tại Thái Lan. Loại visa này có thời hạn lưu trú tối đa đến 90 ngày. Nhưng chính phủ Thái Lan chưa ra thông báo chính thức về ngày áp dụng loại visa này.

Ngoài ra, Thái Lan cũng lập website Now Muay Thái, giúp cho người nước ngoài tìm hiểu các thông tin đầy đủ về môn võ Muay Thái và các khóa học phù hợp.

Với loại visa này, khách du lịch quốc tế có thể học môn võ Muay Thái kết hợp với du lịch là một trải nghiệm rất thú vị và hấp dẫn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về visa Thái Lan. Và bạn đang gặp rắc rối liên quan đến visa nhập cảnh các nước có thể liên hệ đến Zalo, Viber 0903.709.178 để được tư vấn!

Xin cảm ơn!
 
#1
Top